THẾ MẠNH CỦA VJH

THẾ MẠNH CỦA VJH

16:43 - 26/02/2020

 

 

                                  

 

     Nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng

 

      Công ty VJH đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với hơn 100 công ty lớn tại Nhật Bản,qua đó, cam kết mang đến cho người lao động những đơn hàng đi lao động tại Nhật Bản hấp dẫn với thu nhập cao, ổn định; xuất cảnh nhanh và điều kiện làm việc tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía người lao động.

 

 

 

 

 

 

 


               Chất lượng đào tạo

Với phương châm Chất lượng đào tạo là chìa khóa của thành công, Ban Lãnh đạo Công ty VJH luôn chútrọng tới công tác đào tạo người lao động . Hiện nay, công ty đã có đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm đã xây dựng lên một chương trình đào tạo bài bản về tổng thể cho người lao động. Người lao động của VJH không chỉ được đào tạo về tiếng Nhật, mà còn được đào tạo về tác phong, văn hóa Nhật Bản và các kỹ năng mềm và khi sang Nhật Bản làm việc, các bạn sẽ có thể hoà nhập nhanh nhất với cuộc sống, văn hoá và con người nơi đây.

 

 

 

 

 

 

 

                                                

 

                            Hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản

         Công ty VJH có hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ người lao động .

        Người lao động khi sang Nhật Bản làm việc sẽ hoàn toàn yên tâm vì có đội ngũ hệ thống nhân viên thường trú luôn  quan tâm, hỗ trợ tới cuộc sống của các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Xử lý hồ sơ, giấy tờ nhanh chóng

                    Đội ngũ nhân viên phòng Hồ sơ của công ty VJH là một trong những thế manh nhất của công ty, với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ , VJH tự tin sẽ giúp người lao động có thể sang Nhật làm việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất!